Dự án FiVe

FiVe 19 - Những khát vọng vươn xa

Cập nhật : 09:05, 30/09/2019

 Sáng ngày 16/9/2019, tại phòng học dự án Kỹ sư thực hành theo tiêu chuẩn CHLB Đức - FiVe, đã diễn ra buổi Khai giảng khóa 3 của khóa học với 15 bạn sinh viên.

       Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Ban giám hiệu nhà trường có sự có mặt của PGS. TS Đỗ Văn Trường - Phó hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Văn Bình - Phó hiệu trưởng; Th.S Trần Thị Như Trang - Trưởng P. ĐT và QLSV cùng trưởng các phòng, ban chức năng; đại diện công ty HN IEC - đơn vị kết nối dự án, tạo cơ hội học tiếng Đức, giới thiệu việc làm tại Đức cho các bạn SV FiVe.

    Trong không khí thân mật của buổi Khai giảng, các bạn sinh viên FiVe 19 đã nhận được những lời chúc mừng, chia sẻ và động viên đến từ Ban lãnh đạo nhà Trường, các thầy cô và các bạn khóa trên. Phần lớn các bạn sinh theo học khóa 3 FiVe 19 đều là sinh viên K7,8 của Trường. Nhiều bạn đã tốt nghiệp và đi làm với mức lương đáng ngưỡng mộ đối với một kỹ thuật viên vừa ra trường.

 

           Chính mong muốn phát triển sự nghiệp ở những tầm cao mới với mức lương và lộ trình thăng tiến tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài; có cơ hội đi học và làm việc tại nước Đức, đã khiến các bạn tiếp tục gắn bó cùng Trường thêm 2 năm trong chương trình Kỹ sư thực hành theo Tiêu chuẩn Đức. 

 

                                                                                                                                                         Thanh Thủy

Các tin khác