Dự án FiVe

Sinh viên dự án FIVE thực tập tại Doanh nghiệp

Cập nhật : 06:09, 22/06/2018

  Sinh viên dự án FiVE thực tập tại doanh nghiệp

Nằm trong chương trình đào tạo kỹ sư thực hành quốc tế chuyên ngành Kỹ thuật điện theo tiêu chuẩn của CHLB Đức giữa Trường CĐN Bách Khoa Hà Nội và Học viện quốc gia về phát triển nâng cao nguồn nhân lực (LAK). Ngày 11/06/2018, Các bạn sinh viên của lớp FiVe đã tham gia kỳ thực tập và làm việc đầu tiên tại các doanh nghiệp.

Sau thời gian được đào tạo nghề nâng cao tại trường, các bạn sinh viên của lớp dự án FiVe sẽ tham gia thực tập giai đoạn thứ nhất trong thời gian 8 tuần tại doanh nghiệp. Đây là giai đoạn đầu tiên trong chương trình thực tập của lớp FiVe, các bạn sẽ được thực tập và làm việc tại doanh nghiệp như một nhân viên mới thực thụ. Đó là khoảng thời gian các bạn quan sát, nghiên cứu, ứng dụng kiến thức được đào tạo và là tiền đề các bạn nghiên cứu tìm ra giải pháp phát triển doanh nghiệp.

Trước khi bước vào kỳ thực tập, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa, môi trường làm việc, đại diện nhà Trường, các bạn lớp dự án FiVe và đại diện các doanh nghiệp đã có buổi trao đổi thông tin và đón chào các bạn sinh viên đến thực tập và trải nghiệm tại doanh nghiệp. Ông Nguyễn Ngọc Long – Trưởng Ban HTDN&TVVL gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp: Công ty cổ phần quản lý và khai thác toà nhà VNPT - PMC; Công ty TNHH B. Braun; công ty sản xuất thang máy Schindler đã đồng hành cùng lớp dự án FiVe Trường CĐN Bách Khoa Hà Nội, tạo điều kiện thực tập, hỗ trợ đào tạo, học bổng trong việc phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

 Và chúc các bạn sinh viên tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các anh chị tại doanh nghiệp, tự tin thể hiện hết kiến thức năng lực của bản thân để có được trải nghiệm đáng giá, tạo tiền đề vững chắc khi các em bước vào giai đoạn ứng tuyển đầy thử thách trong tương lai.

 

Các doanh nghiệp mà các bạn sinh viên lớp dự án FiVE được chọn lựa thực tập là những đơn vị có uy tín và sức ảnh hưởng lớn lớn trên thị trường, đó là:

Công ty cổ phần quản lý và khai thác toà nhà VNPT - PMC là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Doanh nghiệp có một môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp, với phương châm cho bạn một nghề nghiệp chứ không phải là một công việc, thực sự là môi trường thực tập và làm việc đáng mơ ước của các bạn sinh viên.       

Công ty thang máy Schindler là công ty sản xuất thang máy 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Schindler đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam chuyên sản xuất khung, dầm của thang máy nhằm tạo sự thuận tiện cho các công trình trong và ngoài nước. Schindler luôn đề cao những ứng viên, nhân viên nhiệt tình và tâm huyết trong công việc.

                                              

Braun Việt Nam là công ty con thuộc Tập đoàn B. Braun với số nhân công khoảng 1.200 người. Công ty có nhà máy sản xuất thiết bị y tế tại Hà Nội, cơ sở sản xuất với công nghệ y tế lớn nhất Vệt Nam. Là đơn vị tạo dựng cho người lao động một môi trường làm việc hoàn hảo nhất, nơi mà mọi nỗ lực của họ được ghi nhận và thưởng thỏa đáng, nơi sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống, trách nhiệm xã hội và các chế độ đãi ngộ khác luôn được chú trọng.

 

 

Gặp gỡ và tiếp nhận sinh viên dự án FiVe, đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao khả năng của sinh viên về kiến thức và phong thái giao tiếp, ngoài ra có những nhân tố thực sự xuất sắc gây bất ngờ đối với các doanh nghiệp. Từ đó, đánh giá cao chất lượng đào tạo của Chương trình dự án FiVe. Đại diện các doanh nghiệp cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường CĐN Bách Khoa Hà Nội đào tạo các em sinh viên của các lớp dự án FiVe những năm tiếp theo.

Theo kế hoạch tháng 5/2018, Nhà trường bắt đầu phát và tiếp nhận hồ sơ sinh viên đăng ký tham gia khóa 2 theo chương trình đào tạo kỹ sư thực hành nghề Kỹ thuật điện theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng đào tạo và QLSV – Trường CĐN Bách Khoa Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3623 1785; 024. 3623 1786; 024. 36231787

Link thông tin tuyển sinh: http://www.hactech.edu.vn/vn/Du-an-FiVe/Thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-Ky-su-thuc-hanh-quoc-te-nam-2018.html

 

 

 

 

Các tin khác