Hợp tác quốc tế

15 SV Cơ điện tử CĐN BKHN trúng tuyển chương trình liên kết đào tạo cùng công ty thang máy Schindler VN

Cập nhật : 08:05, 16/08/2016

           Sau 2 tháng tổ chức thi tuyển, phỏng vấn ứng viên cho chương trình đào tạo liên kết, ngày 11/8 vừa qua, tại trường CĐN BKHN đã diễn ra buổi gặp mặt, ký  kết biên bản thỏa thuận ba bên giữa công ty thang máy hàng đầu Thụy Sĩ – Schindler VN, Trường CĐN BKHN và 15 SV Cơ điện tử, khoa Cơ Khí của Trường giành được học bổng của chương trình.

           Đến dự buổi gặp mặt, về phía công ty Schindler VN có ông Mathieu Do - Giám đốc chi nhánh Hà Nội, ông King Chen - Giám đốc Chi nhánh; ông Nguyễn Hoàng Minh - phòng Nhân sự; ông Nguyễn Đức Anh - trưởng phòng kỹ thuật chi nhánh Hà Nội. Về phía ban lãnh đạo nhà trường, có PGS. TS Dương Đức Hồng - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Tăng Huy - Chủ nhiệm khoa Cơ khí; Bà Trần Thị Như Trang – Trưởng phòng Đào tạo;  ông Nguyễn Ngọc Long - Trưởng ban HTDN và TVVL SV; các thầy cô khoa Cơ Khí cùng 15 bạn SV trúng tuyển chương trình.

 Chúc mừng các bạn SV, ông Mathieu Do - giám đốc Schindler VN tại HN hoan nghênh các bạn gia nhập đội ngũ Schindler VN. Ông mong muốn các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt chương trình, trở thành những kỹ thuật viên hàng đầu, đóng góp vào sự phát triển của công  ty.


Thay mặt ban giám hiệu, PGS. TS Dương Đức Hồng - Phó HT trường CĐN BKHN cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác của công ty Schinler VN cùng Trường CĐN BKHN. Phó hiệu trưởng đánh giá cao những cơ hội tích lũy kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển nghề nghiệp mà Schindler VN mang đến cho các bạn SV. PGS. Hồng cho biết, nhằm tạo điều kiện để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, Ban giám hiệu đã sắp xếp cho 15 SV trúng tuyển chương trình - vốn từ 3 lớp khác nhau - vào lớp Cơ Điện Tử 3, khoa Cơ Khí. Phó hiệu trưởng mong muốn các bạn SV sẽ tận dụng tốt cơ hội cũng là vinh dự này, không ngừng nỗ lực, đạt được kết quả cao trong học tập.

Đại diện công ty Schindler, trao đổi cùng ban lãnh đạo nhà trường và các bạn SV về nội dung chương trình đào tạo sẽ được triển khai trong thời gian tới, ông Hoàng Minh - phòng Nhân sự; ông Đức Anh - phụ trách chương trình nhấn mạnh bên cạnh những chương trình đào tạo phát triển năng lực chuyên môn, Schindler còn mang đến cho các bạn SV nhiều chương trình, học bổng hỗ trợ phát triển cá nhân.

Ông King Chen - GD Chi nhánh Schindler HN chúc mừng các bạn SV đã trúng tuyển và có cơ hội học tập cùng những chuyên gia hàng đầu tại tập đoàn thang máy - thang cuốn hàng đầu thế giới. Khẳng định giá trị cốt lõi của Schindler: vì sự an toàn của con người, ông King đã đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn SV trúng tuyển chương trình và khởi nghiệp vững chắc từ Schindler VN.

Danh sách 15 SV Cơ điện tử trúng tuyển học bổng chương trình liên kết đào tạo công ty Schindler VN

Sau khi ký kết biên bản thỏa thuận ba bên, từ ngày 15/8/2016, 15 SV trúng tuyển chương trình đào tạo liên kết đã bắt đầu 2 tuần thực tập nhận thức tại chi nhánh Schindler tại Hà Nội.

Ngay từ những buổi học đầu tiên, hòa vào không khí làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng cũng rất năng động tại  Schindler, các bạn SV đã tích cực tham gia vào bài giảng của các chuyên gia. Trong quá trình triển khai chương trình, sinh viên sẽ nhận được sự kiểm tra, đánh giá từ Nhà Trường và Schindler.

Chương trình đào tạo liên kết giữa công ty Schindler VN và Trường CĐN BKHN dành cho 15 SV Cơ điện tử. Theo đó, các sinh viên tham gia chương trình sẽ được Jardine Schindler Việt Nam tài trợ toàn bộ học phí trong quá trình học tập. Các sinh viên sẽ trải qua chương trình đào tạo song song trong 2 năm (50% tại Trường và 50% tại Jardine Schindler Việt Nam) và 1 năm đào tạo chuyên sâu - toàn thời gian tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật thang máy và các dự án của Jardine Schindler Việt Nam.

Mục tiêu của chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên có được kinh nghiệm thực tế cũng như phát triển các kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên hoàn toàn đủ năng lực để làm việc cho Jardine Schindler Việt Nam và có những cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài. ( Chi tiết: http://www.hactech.edu.vn/vn/Tin-noi-bo/Truong-CDN-BKHN-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-lien-ket-dao-tao-cung-cong-ty-TNHH-Jardine-Schindler-VN.html)

Thanh Thủy

 
 

 

 

Các tin khác