Tin nội bộ

Buổi gặp mặt đầm ấm của những nhà giáo giảng dạy tại trường CĐN BKHN nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật : 11:05, 20/11/2018

    Chiều qua, ngày 19.11, trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, Trường CĐN BKHN đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các giảng viên giảng dạy tại Trường. Buổi gặp mặt đầm ấm đã vinh dự được đón sự hiện diện của gần 200 thầy cô là những giảng viên, chuyên gia đầu ngành, nhiều năm gắn bó với Trường ĐH BKHN cũng như Trường CĐN BKHN.

      Đến dự buổi gặp mặt, về phía BGH Trường có TS. Nguyễn Khắc Kiểm - Hiệu trưởng Nhà trường , PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; PGS. Dương Đức Hồng - Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng; PGS. Đỗ Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa; gần 200 giảng viên thỉnh giảng, cơ hữu của Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên.

       Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng đặc sắc là những bài hát ca ngợi người thầy, tình cảm thầy - trò cao quý do những sinh viên, giảng viên của Trường biểu diễn như những món quà tinh thần gửi đến các Thầy/cô.

    Thay mặt BGH và tập thể cán bộ, sinh viên Trường, TS. Nguyễn Khắc Kiểm đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến tập thể các giảng viên, lời chúc sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Trong bài phát biểu của mình, tổng kết quá trình hoạt động của Nhà trường trong hơn 9 năm qua và những thành tích đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, Hiệu trưởng ghi nhận, bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các thầy/cô làm nên sự phát triển của Nhà trường, giúp các bạn sinh viên vững bước trên con đường lập nghiệp. Đồng thời, TS. Nguyễn Khắc Kiểm cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được ủng hộ, cộng tác của các thầy cô, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng quy mô ngày càng phát triển của Trường cũng như yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với lực lượng lao động, giữ vững vị thế của đơn vị đào tạo nghề có uy tín trên cả nước.

   Trong chương trình, ban giám hiệu Nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu, nhằm ghi nhận những tấm gương là các giảng viên đạt thành tích trong công tác bồi dưỡng sinh viên đi thi Tay nghề đạt thành tích tại Hội thi tay nghề thành phố; các giáo viên chủ nhiệm gắn bó, vì sự tiến bộ của sinh viên.

      Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đón nhận và chia sẻ những tình cảm của tập thể cán bộ, sinh viên CĐN BKHN, các Thầy/cô đã có nhiều chia sẻ bày tỏ niềm vui với công việc người gieo hạt, trao truyền kiến thức cho các thế hệ sinh viên CĐN BKHN. Là những nhà giáo dục kì cựu mang nhiều góc nhìn thời cuộc, với kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề, xuất phát từ thực tế giảng dạy, bằng lòng tâm huyết và mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường, các thầy cô giáo đã có nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng giúp Nhà Trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với xu hướng của xã hội.

     Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Khắc Kiểm đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những ý kiến xây dựng của các thầy cô và Nhà trường sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện tốt hơn công tác đào tạo, nâng cấp cơ sở vật chất và đồng hành cùng các giảng viên đáp ứng được lòng mong mỏi, xứng đáng với đóng góp của các thầy cô.

   Buổi gặp mặt các giảng viên giảng dạy tại Trường CĐN BKHN nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí ấm áp và thân mật của tình thầy trò, đồng nghiệp.

Thanh Thủy

 

 

Các tin khác