Tin nội bộ

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Cập nhật : 11:01, 14/11/2014

Rộn ràng không khí ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

            Cùng chung bầu không khí rộn ràng, hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội (CĐNBKHN), đang tổ chức nhiều hoạt động thi đua giảng dạy, học tập, thể dục thể thao và công tác tình nguyện; nhằm tôn vinh ý nghĩa cao đẹp của ngày lễ đặc biệt này.

 

  

Không khí học tập nghiêm túc, gần gũi tại trường CĐNBKHN

 

         Theo đúng kế hoạch, trụ sở tại 92A Lê Thanh Nghị đang được cải tạo gấp rút, để có thể chuyển khối văn phòng Nhà trường về đây; dành khu nhà 15A, Tạ Quang Bửu phục vụ công tác giảng dạy và thực hành cho sinh viên. Hội trường nhà D - 92A, Lê Thanh Nghị cũng đang được trang hoàng, chuẩn bị cho buổi lễ tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam của tập thể BGH, cán bộ, giảng viên và SV Nhà trường, dự kiến sẽ được tổ chức vào hồi 16h, ngày 19/11/ 2014.

    Cải tạo cơ sở vật chất, tăng thêm phòng học, phòng thực hành cho SV

 

           Trên các giảng đường, phòng thực hành nghề, giờ học trở nên sôi nổi hơn. Sinh viên không ngần ngại đặt thêm nhiều câu hỏi và được các thầy cô giải đáp, hướng dẫn tận tình.

 

 

Giờ thực hành sôi nổi

 

Mới đây, được sự đồng ý và tạo điều kiện của BGH Nhà trường, Phòng HC-TC, lãnh đạo khoa Cơ khí, ngoài những giờ lên lớp, một số giảng viên đến làm việc tại một số doanh nghiệp để cập nhật và tích lũy kinh nghiệm thực hành chuyên môn, nâng cao tay nghề. Các thầy, cô mong muốn những trải nghiệm này sẽ giúp đưa SV của mình đến gần với nhu cầu của nhà tuyển dụng, để khi sinh viên ra trường sẽ có cơ hội việc làm ngay.

 Cán bộ giảng viên tích cực, chủ động nâng cao chất lượng bài giảng để SV tiếp cận với nhu cầu nhà tuyển dụng.

 

              Giờ ra chơi cũng trở nên rộn ràng, khi các bạn sinh viên cùng chia sẻ, lên kế hoạch để tổ chức buổi liên hoan, món quà thật bất ngờ, đầy ý nghĩa để gửi tặng thầy cô vô cùng gần gũi và kính mến của mình. Gác lại những tiếng búa, tiếng máy, những vi mạch điện tử… Hàng tuần, giải bóng đá HACTECH CUP 2014 diễn ra gay cấn và hấp dẫn. Trên sân cỏ, các cầu thủ tập trung, nhiệt tình thi đấu trong tiếng hô cổ vũ đầy cảm xúc của khán giả. Tình thầy trò , bè bạn, thêm gắn kết cùng những đường bóng lăn. Ngay sau mỗi trận đấu, kết quả được cập nhật ngay trên facebook của Liên chi Đoàn trường https://vi-vn.facebook.com/hactech.edu.vn.

 

  Tình thầy trò thêm gắn kết cùng những đường bóng lăn

 

               Tiếp tục thành công của chương trình tình nguyện “ Hơi ấm ngày đông”, bằng tinh thần thiện nguyện, từ ngày 29/09/2014, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội CĐNBKHN đã phát động chương trình quyên góp quần áo ấm, khăn mũ, giày tất, đồ dùng học tập cho những trẻ em và gia đình khó khăn, ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiệt Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ. Chương trình đang tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của rất nhiều bạn SV, thầy cô, cán bộ Nhà trường.

 

“Hơi ấm ngày đông” dành tặng áo ấm cho trẻ em nghèo

 

Ngày 22, 23/11/2014, nhóm SVTN CĐNBKHN sẽ lên huyện miền núi nghèo này để trao tặng đồ quyên góp đến từng em bé chưa đủ cơm ăn, áo mặc trong mùa đông giá lạnh này. Mọi đóng góp, xin liên hệ: VP Đoàn, tầng 4, nhà A17, Tạ Quang Bửu; hoặc đ/c Huy: 0165 941 88 68; đ/c Hương 0976 70 72 80.

 

 Thanh Thủy

Các tin khác