Tin nội bộ

Hơn 500 sinh viên CĐN BKHN háo hức tham gia Ngày hội việc làm 2019

Cập nhật : 05:05, 24/05/2019

Sáng ngày 22/5, khuôn viên nhà D, 92A Lê Thanh Nghị, Trường CĐN BKHN đã trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi sức hút đến từ Ngày hội việc làm 2019 cho sinh viên cuối khóa. Chương trình đã có sự tham gia giới thiệu, đang tải thông tin tuyển dụng của gần 20 đơn vị giáo dục, doanh nghiệp và hơn 500 lượt sinh viên cuối khóa.

Phát biểu khai mạc Ngày hội giới thiệu cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên cuối khóa, PGS. TS Dương Đức Hồng - Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các các công ty, doanh nghiệp đã tạo điều kiện hỗ trợ thực tập, tuyển dụng, tạo cơ hội làm việc và phát triển nghề nghiệp vững chắc cho SV CĐN BKHN. Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, trong thời gian qua, được sự tin tưởng của nhiều nhà tuyển dụng, nhiều sinh viên cuối khóa của Trường đã trúng tuyển và có việc làm ngay từ khi thực tập tốt nghiệp. Phó hiệu trưởng nhấn mạnh, chính nhu cầu và sự đánh giá của các đơn vị doanh nghiệp là một trong những tiêu chí giúp Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

Ngày 16/5 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm lấy ý kiến doanh nghiệp trong công tác đào tạo nghề, từ đó kịp thời nằm bắt những ưu điểm và hạn chế của sinh viên Nhà trường trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp, từ đó có những biện pháp điều chỉnh chương trình đào tạo gắn với yêu cầu nhân sự của các công ty. Phó hiệu trưởng cũng gửi lời chúc đến các bạn sinh viên khóa 8 sẽ hoàn thành tốt bảo vệ đồ án/ thi tốt nghiệp của mình; đạt được nhiều thành công trong quá trình khởi nghiệp và sẽ luôn giữ mối liên hệ với Nhà trường.

Tại ngày hội, trong khuôn viên của Trường, các bạn sinh viên đã đến các bàn tư vấn của các đơn vị, tham gia ứng tuyển nộp hồ sơ, phỏng vấn tại chỗ như: công ty PMC - VPTN;  Công ty TNHH Thang Máy Thyssenkrupp Việt Nam ; công ty TNHH ABB Việt Nam; công ty TNHH  LG Display; Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong; tập đoàn VPS GROUP; công ty TNHH INDEC; Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang...Gian tư vấn của công ty CGV còn mang đến cho SV CĐN BKHN nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn... Ngoài ra, các bạn sinh viên còn dễ dàng tiếp cận hàng trăm cơ hội việc làm đến từ các nhà tuyển dụng B.BRAUN; NAGAKAWA, Unilever... được đăng tải trên bảng thông tin việc làm của Ban HTDN và TVVL SV.

 Cũng trong khuôn khổ của ngày hội, tại sảnh nhà D đã diễn ra buổi trưng bày các sản phẩm thiết bị tự tạo của SV CĐN BKHN tham gia Ngày hội sáng tạo SV CĐN BKHN năm 2019. Những thiết bị, mô hình thực hành đa dụng, sáng tạo đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của các bạn SV đến tham gia Ngày hội, đặc biệt là các sản phẩm: mô hình  điều hòa không khí sử dụng công nghệ thông minh của nhóm tác giả Trần Mạnh Tân - khoa Điện và BDCN; Mô hình thang máy 4 tầng của nhóm SV Cơ điện tử K8 - khoa Cơ khí do PGS.TS Đỗ Văn Trường và Th.S Trần Trọng Dương hướng dẫn; mô hình máy lọc không khí sử dụng inon âm của SV Trần Xuân Nam - Lớp FiVe 17 hay máy in công nghệ 3D vật liệu nhựa PLA của nhóm tác giả Lê Đức Bảo - khoa Cơ khí...

Ngày hội việc làm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành là là nhịp cầu nối giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên, đồng thời góp sức tôn vinh sự sáng tạo và sức trẻ trong nghiên cứu, chế tạo thiết bị thực hành của tập thể thầy trò SV CĐN BKHN.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm 2019:

 

 

 

 

Phạm Thủy

Các tin khác