Tin nội bộ

“Khởi nghiệp vững chắc cùng Unilever” - Tương lai tươi sáng cho sinh viên trường CĐN BKHN

Cập nhật : 03:09, 25/03/2016

        Sáng ngày 23/3, tại hội trường nhà D, Trường CĐN BKHN kết hợp cùng công ty Unilever VN tổ chức buổi tư vấn “tuyển dụng thực tập sinh và kỹ thuật viên năm 2016”. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên cùng cán bộ, giảng viên của Trường.

       Đến dự buổi tư vấn tuyển dụng, về phía công ty Unilever, có bà Mai Thị Bích Ngọc - trưởng phòng Nhân sự khu vực miền Bắc, ông Đặng Huy Thành - quản đốc phân xưởng sản xuất khu vực miền Bắc.

      Sau phần giới thiệu về công ty Unilever VN,bà Mai Thị Bích Ngọc nhấn mạnh đây là chương trình tuyển dụng thứ hai, ngay trong tháng Ba của Unilever VN dành riêng cho SV CĐN BKHN. Từ thành công của những chương trình trước, công ty đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, giúp công ty tuyển dụng đội ngũ sinh viên vững tay nghề, có ý thức kỷ luật tốt.

      Đại diện đến từ công ty đa quốc gia sản xuất hàng tiêu dùng và thực phẩm hàng đầu Việt Nam bày tỏ mong muốn, qua các chương trình hợp tác, ngày càng có nhiều SV của Trường sẽ trở thành đội ngũ nhân viên kế cận, góp phần vào sự phát triển của tập đoàn.

      Tại buổi giao lưu, các bạn SV đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về các điều kiện tuyển dụng, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển khi làm việc tại công ty.

      Giải đáp những băn khoăn của các bạn SV về cơ hội được làm đúng nghề mình đào tạo, ông Thành - cựu SV Đại học Bách khoa Hà Nội khẳng định, nền tảng được đào tạo một cách chuyên nghiệp tại trường CĐN BKHN là cơ sở vững chắc giúp các bạn có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Bên cạnh đó, các ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo, nâng cao trình độ tại Hà Nội hoặc TP HCM để có thể vận hành thành thạo dây chuyền sản xuất công nghệ cao - độc quyền của Unilever  tại cụm nhà máy miền Bắc đặt tại Bắc Ninh. Mặt khác, quy mô ngày càng mở rộng của tập đoàn sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ vững tay nghề và có ý thức kỷ luật tốt.

       Chia sẻ từ quá trình làm việc của bản thân, ông Thành cho biết, khởi điểm của mình khi làm việc tại Unilever là một kỹ thuật viên vận hành máy sản xuất. Bằng sự nỗ lực của bản thân, được công ty tạo điều kiện, hiện nay, ông Thành đang giữ chức vụ trưởng bộ phận SX khu vực miền Bắc và Châu Úc.

      Khi nói về cơ hội nghề nghiệp tại Unilever cho những bạn nữ sinh CĐN BKHN, bà Ngọc cho biết công ty chú trọng đến sự phát triển của mỗi nhân viên, cũng như sự cân bằng trong môi trường làm việc. Điều đó mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên nghề, đặc biệt là các bạn nữ, được làm công việc mình yêu thích đồng thời có cơ hội được đào tạo, thử thách ở những môi trường làm việc năng động, phù hợp.

      Trước cơ hội được làm việc tại một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, cuối buổi giao lưu, nhiều bạn SV năm cuối của Trường đã đăng ký ứng tuyển. Đại diện công ty Unilever đã trao tặng rất nhiều phần quà cho sinh viên, cán bộ Nhà Trường.

      Các bạn sinh viên ứng tuyển có thể tham khảo thông tin tại Ban HTDN & TVVL SV, 15A, Tạ Quang Bửu. ĐT - 090.424.0660 - 093.624.9009 hoặc gửi hồ sơ ứng tuyển vào email recruitment.uvn@unilever.com.vn, thời hạn: trước ngày 30/3/2016.

 Thanh Thủy

Các tin khác