Lễ trao giải và bế mạc Giải cầu lông SV CĐN BKHN 2015.

Cập nhật : 12:12, 07/12/2015

Chiều ngày 3/12/ 2015, tại sân thể thao ngoài trời, trường CĐN BKHN đã diễn ra loạt trận chung kết và lễ bế mạc Giải cầu lông sinh viên trường CĐN BKHN năm 2015.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện PGS. Dương Đức Hồng - Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng; PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; PGS. Đỗ Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quang Tuyến - Trưởng phòng HC -TC; thầy Nguyễn Đình Sỹ - Bí thư Đoàn trường cùng các cán bộ các Phòng, Ban, Khoa, các vận động viên và những cổ động viên nhiệt tình.

Giải cầu lông sinh viên trường CĐN BKHN lần thứ I diễn ra từ ngày 1 - 3/12/2015, đã thu hút được sự tham gia của 16 đội ở nội dung đôi nam và 5 đội tham gia nội dung đôi nam - nữ.

Ở nội dung đôi nam, vòng loại, các cặp VĐV thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp (1 séc 21 điểm) và chọn được 4 cặp đôi vào các vòng trong. Kết quả trận chung kết, cặp VĐV Tuấn Dương - Việt Tiến K5 khoa Điện tử VT đã đoạt chức vô địch khi chiến thắng 2 - 0 trước cặp VĐV Minh Hiếu - Nhật Hoàng lớp CĐN 30 K7.

Ở nội dung đôi nam - nữ, các cặp VĐV thi đấu vòng tròn tính điểm. Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội Trung Đức, Minh Hòa - khóa 6 và Minh Hiếu, Nguyễn Linh - khóa 7. Kết quả, với bản lĩnh thi đấu chắc chắn, sự ăn ý giữa 2 tay vợt đã giúp cặp VĐV Trung Đức, Thu Hòa chiến thắng cả 2 séc đấu.

Giải cầu lông sinh viên CĐN BKHN năm 2015 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và VĐV, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, đoàn kết, giao lưu giữa SV các khóa của Trường bên cạnh những giờ lên lớp.

PGS. Dương Đức Hồng - Hiệu phó Nhà Trường trao cờ và phần thưởng cho 2 cặp đôi đoạt chức vô địch

PGS. Đỗ Văn Trường - Hiệu phó Nhà Trường trao cờ và phần thưởng cho 2 cặp đôi đạt giải Nhì

PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng trao cờ và phần thưởng cho 2 cặp đôi đạt giải Ba

PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng trao cờ và phần thưởng cho 2 cặp đôi đạt giải KK

Các bạn TNV đồng hành cùng các VĐV suốt giải đấu

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Hạng mục

Đôi nam

Đôi Nam - Nữ

Giải Nhất

Việt Tiến - Tuấn Dương (ĐTVT k5)

Trung Đức – Minh Hòa (Điện, TKĐH k6)

Giải Nhì

Minh Hiếu - Nhật Hoàng (CĐN 30 K7)

Minh Hiếu - Nguyễn Linh (CĐN 30 K7)

Giải Ba

Quốc Hiệu - Sỹ Sơn ( CGKL K6)

Quốc Hiệu - Hồng Chuyên (CGKL, KT K6)

Giải KK

Triển Hiệp - Văn Dũng (CĐN 10 K7)

Trung Tiến - Bích Diệp (Điện 2 K6)

Quý thầy cô và các bạn có thể xem lại những hình ảnh của giải đấu tại fanpage của trường https://www.facebook.com/cdnbachkhoahanoi.

Thanh Thủy