Tin nội bộ

Ngày hội việc làm 2019 cho SV CĐN BKHN với hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn đến từ những nhà tuyển dụng hàng đầu

Cập nhật : 05:04, 10/05/2019

       Ngày hội việc làm HACTECH là chương trình thường niên do Ban Hợp tác doanh nghiệp và tư vấn việc làm sinh viên phối kết hợp cùng Đoàn thanh niên và các Khoa, phòng ban của trường tổ chức. nhằm giúp các bạn sinh viên năm cuối tiếp cận nhà tuyển dụng và có cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.


      Tiếp nối thành công của chương trình những năm trước, Ngày hội việc làm HACTECH được xem là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực đối với sinh viên của nhà trường được đông đảo các bạn sinh viên chờ đón bởi sự góp mặt tham gia của nhiều nhà tuyển dụng. Năm nay, ngày hội việc làm HACTECH 2019 sẽ diễn ra vào ngày 22/05 tại khuôn viên trường CĐN BKHN, số 92A Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội với các nội dung: Tư vấn, giới thiệu việc làm tại các gian tư vấn việc làm của doanh nghiệp: Thông tin các vị trí tuyển dụng; Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp; Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ…

       Cũng trong khuôn khổ chương trình sẽ có tọa đàm nghề nghiệp với sự tham gia của các diễn giả là các nhà lãnh đạo, các cán bộ quản lý cấp cao của các doanh nghiệp lớn như: ABB, Thyssenkrupp, CGV, LG Display, PMC…những nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu nhân lực chất lượng cao. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng, đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận được đội ngũ nhân lực kỹ thuật chất lượng cao trong bối cảnh thị trường việc làm nhiều cơ hội và thách thức hiện nay.


Ban HTDN & TVVL
 

Các tin khác