Tin nội bộ

Những sinh viên CĐN BKHN xuất sắc nhận học bổng Kỹ thuật viên tài năng trị giá 138.000.000 từ công ty Samsung Display Việt Nam Việt Nam

Cập nhật : 12:05, 29/12/2020

       Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên CĐN BKHN (HACTECH) nâng cao các kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, tạo nền tảng cho các bạn sinh viên trở thành những kỹ thuật viên giỏi, tự tin gia nhập thị trường lao động, từ tháng 6 năm 2020, công ty Samsung Display Việt Nam đã tổ chức chương trình thi tuyển tìm kiếm ứng viên nhận học bổng kỳ 5, dành cho các sinh viên năm cuối các nghề: Cơ điện tử; Điện, Điện tử...Trải qua các vòng thi tuyển khắt khe, 69 bạn sinh viên của Trường đã nhận được học bổng của công ty. Sáng ngày 25 tháng 12, tại phòng họp 216 nhà A17, Tạ Quang Bửu đã diễn ra buổi lễ trao tặng học bổng học kỳ 5 của công ty Samsung Display Việt Nam cho hơn 60 bạn sinh viên Trường.

      Đến dự buổi ký kết và trao học bổng, đại diện công ty Samsung Display Việt Nam có ông Nguyễn Đức Thảo -  trưởng phòng Nhân sự công ty Samsung Display Việt Nam cùng các đồng nghiệp;  về phía Nhà trường có PGS. TS Tăng Huy -  Chủ nhiệm khoa Cơ Khí; TS. Nguyễn Mạnh Tiến – Phó chủ nhiệm khoa Điện và BDCN; ông Nguyễn Ngọc Long -  Phó phòng Hành chính -  Tổ chức, Trưởng ban HTDN & TVVL SV; Ths. Nguyễn Mạnh Phú – Phó chủ nhiệm khoa Cơ Khí cùng các thầy cô và hơn 60 bạn sinh viên trúng tuyển học bổng.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Tăng Huy – CN khoa Cơ khí đánh giá cao mối quan hệ hợp tác bền chặt và tốt đẹp của công ty SamSung Việt Nam nói chung và Samsung Display Việt Nam nói riêng với trường CĐN BKHN. Việc Samsung Display Việt Nam trao tặng những suất học bổng cùng cơ hội thực tập, làm việc tại công ty, một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của công ty đối với chất lượng đào tạo của Trường. Đây là một niềm vinh dự cho Nhà trường khi rất nhiều các thế hệ sinh viên CĐN BKHN được có mặt và góp sức cùng phát triển với SamSung –  một trong những tập đoàn công nghệ uy tín hàng đầu thế giới.

Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên trúng tuyển, trong đó có 40 sinh viên khoa Cơ khí, PGS mong muốn các bạn sinh viên tận dụng cơ hội của mình, sẽ phát huy truyền thống sinh viên CĐN BKHN, không ngừng nỗ lực tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và thực hành, phẩm chất công việc để trở thành những kỹ thuật viên tài năng của Tập đoàn, góp phần phát triển đất nước.

Chúc mừng các bạn sinh viên đạt học bổng và chuẩn bị tham gia kỳ thực tập tại công ty, trưởng phòng Nhân sự công ty Samsung Display, ông Nguyễn Đức Thảo cho biết: là một công ty đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực, Samsung Display Việt Nam đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường. Trong những năm qua, nhờ mối quan hệ thân tình và bền chặt giữa hai đơn vị, đã có hàng trăm sinh viên CĐN BKHN tốt nghiệp và đang công tác tại các công ty thuộc Tập đoàn Samsung cũng như Samsung Display, trong đó nhiều bạn đảm nhận những vị trí quản lý, giám sát. Ông hy vọng, những bạn sinh viên xuất sắc giành được học bổng của Samsung Display Việt Nam sẽ có thời gian trải nghiệm và trưởng thành cùng công ty và thực hiện được ước mơ nghề nghiệp trong tương lai của mình.

 

Sau buổi lễ trao học bổng, đại diện công ty Samsung Display Việt Nam đã phần trao đổi cùng các bạn sinh viên về văn hóa công ty, những điều sinh viên cần lưu ý trong quá trình thực tập.

Thủy Phạm

 

 

Các tin khác