Tin nội bộ

Sau khi đoạt Huy chương Bạc kỳ thi Tay nghề thế giới 2019, Sinh viên Trương Thế Diệu quay trở lại Trường CĐN BKHN tiếp tục hoàn thành quá trình học tập.

Cập nhật : 09:02, 16/09/2019

        “Ban giám hiệu và tập thể cán bộ Trường CĐN BKHN sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên Trương Thế Diệu hoàn thành quá trình học tập ở trường”. Đó là lời khẳng định của PGS. Dương Đức Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường tại buổi gặp mặt, làm việc cùng bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Tổng phụ trách Khối Hành chính công ty TNHH DENSO VN và sinh viên Trương Thế Diệu - Huy chương Bạc kỳ thi Tay nghề thế giới 2019, nội dung Phay CNC. Buổi gặp gỡ diễn ra vào sáng ngày 12/9 vừa qua, tại trường CĐN BKHN, trước khi SV Diệu quay về trường học tập. Buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Long - Trưởng ban HTDN & TVVLSV, đại diện Khoa Cơ khí và các bộ phận chức năng liên quan.

     Trong không khí thân mật của cuộc trao đổi, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu nhà trường vì sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua, tạo điều kiện giúp đỡ Diệu bảo lưu kết quả học tập ở Trường để toàn tâm tham gia luyện tập tại Học viện Kỹ năng nghề DENSO VN và đạt được thành tích xuất sắc tại Kỳ thi vừa qua. Bà hy vọng, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để Diệu hoàn thành quá trình học tập tại Trường.

     Đáp lại lời cảm ơn của bà Hiền, Phó Hiệu trưởng Dương Đức Hồng một lần nữa chúc mừng thành công của Diệu và công ty DENSO VN. Ông nhấn mạnh, Nhà trường đánh giá sinh viên Trương Thế Diệu đã có nhiều nỗ lực trong hai năm để đạt được thành tích cao nhất tại kỳ thi Kỹ năng nghề danh giá nhất hành tinh. Nhà trường cũng nhận thấy rõ mong muốn quay trở lại Trường, hoàn thành quá trình học sau khi kết thúc thời gian bảo lưu của Diệu - một sinh viên cầu thị, trách nhiệm và hiếu học. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng hiểu, thông cảm và chia sẻ với những trách nhiệm xã hội của người đạt Huy chương Bạc kỳ thi Tay nghề thế giới - Trương Thế Diệu đối với công ty DENSO - nơi Diệu đang là nhân viên chính thức và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Chính vì vậy, Trường sẽ tạo những đều kiện tốt nhất cho Diệu trong quá trình học tập tại Trường. PGS. mong rằng, Diệu sẽ tiếp tục cố gắng, chú tâm, tập trung học tập, song hành với thời gian làm việc tại Học viện Kỹ năng nghề DENSO VN. Nhà trường đã giao cho Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí, Phòng Đào tạo và QLSV, cùng các bộ phận chức năng, phối hợp cùng công ty DENSO VN, hỗ trợ Diệu tối đa để Diệu học tập theo hình thức tích lũy tín chỉ từng môn học, cả lý thuyết và thực hành. Khi đã hoàn thành xong tín chỉ, Diệu sẽ thực tập tốt nghiệp và làm đồ án tốt nghiệp để nhận bằng Cao đẳng chính quy, danh hiệu Kỹ sư thực hành.

Vui mừng trước sự ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ chưa từng có trong tiền lệ của Ban giám hiệu Nhà trường, bà Hiền - đại diện công ty DENSO và sinh viên Trương Thế Diệu cho biết sẽ tích cực chuẩn bị và có kế hoạch sắp xếp công việc tại công ty để Diệu có thể tiếp tục học tập tại Trường trong thời gian sớm nhất.

Thanh Thủy (tổng hợp)

Các tin khác