Tin nội bộ

Trường CĐN BKHN bảo vệ thành công ngôi vô địch Kéo co giải Thể thao công Đoàn ĐH BKHN 2017

Cập nhật : 09:01, 26/09/2017

    Giải thể thao Công đoàn trường ĐHBKHN được tổ chức thường niên nhằm nâng cao tinh thần thể thao và giao lưu giữa các đơn vị. Năm nay, Giải đã thu hút được hơn 600 vận động viên là các cán bộ, giảng viên thi đấu ở 2 nội dung kéo co tập thể và đi bộ kỹ thuật.

Lễ Khai mạc giải thể thao công đoàn Trường ĐH BKHN năm 2017 (Ảnh: Triệu Việt Linh)

    Là một đơn vị trực thuộc Trường ĐH BKHN, được sự ủng hộ và quan tâm của Ban giám hiệu, BCH Công Đoàn, Trường CĐN BKHN đã tham gia tích cực vào các hoạt động phòng trào công đoàn Trường nói chung cũng như các giải thể thao công đoàn nói riêng. Năm nay, đội tuyển trường CĐN BKHN đã tham gia Giải thi đấu với sự góp mặt của 23 vận động viên, ở 2 nội dung kéo co toàn đoàn và đi bộ kỹ thuật nữ - độ tuổi dưới 31 và đã giành được ngôi vô địch ở cả 2 nội dung này.

Đội tuyển thể thao CĐN BKHN năm 2017

   Ở nội dung đi bộ nữ kỹ thuật độ tuổi dưới 31, ngay từ vạch xuất phát, vận động viên Ngô Minh Thu - Phòng ĐT & QLSV đã có bước bứt phá, tạo khoảng cách rất xa và an toàn với các vận động viên còn lại. Cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đội nhà cũng như các khán giả, đồng chí Thu đã bỏ xa các đối thủ còn lại, xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên, đổi màu huy chương của mình từ bạc (năm 2016) thành huy chương vàng. 

VĐV Ngô Minh Thu thi đấu xuất sắc giành HCV nội dung đi bộ kỹ thuật nữ dưới 31 tuổi 

    Đặc biệt, ở nội dung kéo co, loạt trận toàn thắng 2 - 0 trước các đơn vị TT phục vụ Bách Khoa; Viện Kỹ thuật Hóa học; Viện Điện tử Viễn thông; Viện CNTT và truyền thông; Viện Mica đã đưa tuyển Cao đẳng nghề bước vào trận bán kết cùng đội tuyển kéo co Ban dự án và tiếp tục giành chiến thắng áp đảo ở cả 2 hiệp.

Những trận đấu vòng loại và bán kết kéo ko đầy kịch tính với chiến thắng hoàn toàn thuộc về CĐN BKHN

    Tại trận chung kết, gặp đội tuyển Viện Cơ Khí, trận đấu diễn ra hết sức gay go và hấp dẫn. Bằng chiến thuật hợp lý, tinh thần đồng đội và quyết tâm cao độ cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đã giúp đội tuyển CĐN BKHN tiếp tục giành chiến thắng chung cuộc 2 - 0, bảo vệ thành công ngôi vô địch nội dung kéo co toàn đoàn ĐH BKHN.

Ban tổ chức họp bàn chiến thuật cùng các VĐV trước mỗi trận đấu

Tinh thần thể thao đầy quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch của tuyển CĐN BKHN

Trận chung kết đầy cam go cùng đội tuyển Viện Cơ khí

Viện Cơ Khí với lực lượng hùng hậu đã có lúc "giữ dây" được tuyển CĐN BKHN

Tinh thần quyết tâm của toàn đội với chiến thuật hợp lý mang lại chiến thắng vang dội cho CĐN BKHN

    Phát biểu sau lễ bế mạc và trao giải, PGS. TS Đỗ Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng đoàn thể thao CĐN BKHN 2017 đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các vận động viên cùng khán giả. Chủ tịch Công đoàn Trường bày tỏ niềm vui và xúc động sâu sắc với thành tích của đội tuyển tại giải đấu. Những thành tích này không chỉ ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của từng cá nhân trong đội mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, thể thao và đồng đội bền chặt của các cán bộ, giảng viên Trường. 

 

Niềm vui chiến thắng của những nhà vô địch trên bục vinh quang

    Giải thể thao công đoàn ĐH BKHN năm 2017 đã kết thúc trong bầu không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần cao đẹp của tình động đội và để lại nhiều kỉ niệm ý nghĩa trong lòng các vận động viên cùng người hâm mộ.

 Kính mời quý thầy cô cùng các bạn SV xem các hình ảnh của Giải tại địa chỉ fanpage của Trường: tại đây.

 

Ảnh: Xuân Nghĩa

Bài: Thanh Thủy

Các tin khác