Tin nội bộ

Trường Cao đẳng nghề BKHN giành 6 huy chương bạc tại Giải thể thao Công đoàn Đại học BKHN năm 2020

Cập nhật : 01:04, 12/01/2021

Sáng ngày 9/1/2020, trong khuôn khổ Đại hội thể thao Công đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2020, tại sân vận động Bách khoa Hà Nội đã diễn ra những trận thi đấu sôi động ở các nội dung kéo co, đi bộ kỹ thuật và bóng đá nam.

Là một giải thể thao thường niên được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể thao và giao lưu giữa các đơn vị trong toàn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Giải thể thao công đoàn đã thực sự trở thành sân chơi tinh thần, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, các đơn vị trong toàn trường. Năm nay, Giải đã thu hút được 35 đội tham gia với hơn 700 vận động viên là các cán bộ, giảng viên thi đấu ở các nội dung kéo co tập thể, đá bóng nam và đi bộ kỹ thuật.


Là một đơn vị công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường CĐN BKHN trực thuộc Trường ĐH BKHN, được sự ủng hộ và quan tâm của Ban giám hiệu, BCH Công Đoàn, trong những năm qua, đội thể thao cán bộ của Trường đã tham gia tích cực vào các hoạt động phòng trào công đoàn Trường nói chung cũng như các giải thể thao công đoàn nói riêng và đạt nhiều thành tích, điển hình là 3 năm liền giữ vững ngôi vị quán quân nội dung kéo co tập thể. Năm nay, cùng với đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển thể thao cán bộ trường CĐN BKHN còn có các vận động viên thi đấu các nội dung đi bộ kỹ thuật: đơn nam dưới 35 tuổi; đơn nữ 35-44 tuổi; đơn nữ trên 45 tuổi và đi bộ kỹ thuật tiếp sức.

Ở nội dung đá bóng nam, sau loạt trận toàn thắng ở vòng bảng, đội tuyển bóng đá nam của Trường đã phải dừng chân một cách đầy tiếc nuối ở trận đấu tứ kết gặp đội tuyển Viện Điện tử - Viễn thông trên chấm 11m. Trận chung kết giải, đội tuyển bóng đá nam khoa Giáo dục thể chất đã giành ngôi vô địch sau chiến thắng 1 – 0 trước Viện Cơ khí.

Mặc dù năm nay đội tuyển CĐN BKHN không tham gia thi đấu ở nội dung kéo co, nhưng những trận đấu của chiến thuật và tinh thần đồng đội vẫn diễn ra hết sức gay cấn và hấp dẫn. Trong tiếng hò reo của khán giả, ở trận chung kết, đội tuyển Viện Cơ khí đã giành chiến thắng áp đảo trước đội tuyển Phòng Cơ sở - Vật chất và lập ngôi vương mới.


Trong khi đó, trên đường pít, ở nội dung đi bộ kỹ thuật, bằng tinh thần quyết tâm thi đấu và chiến thuật hợp lý, 7 vận động viên tham gia thi đấu đã giành được 6 huy chương bạc, trong đó có 1 huy chương bạc đồng đội nội dung đi bộ kỹ thuật tiếp sức của các vận động viên Ngô Minh Thu – Hoàng Hậu Vân Anh – Phạm Trung Kiên – Vũ Anh Quân (khoa Cơ khí); huy chương Bạc nội dung đi bộ đơn nam dưới 35 tuổi thuộc về vận động viên Nguyễn Mạnh Phú (khoa Cơ khí) và huy chương Bạc nội dung đi bộ đơn nữ 35 – 44 tuổi thuộc về vận động viên Phạm Thị Thanh Thủy (Phòng TT và HTQT). Vận động viên Mai Nguyệt Yến tham gia thi đấu ở nội dung nữ trên 45 tuổi, tuy đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình nhưng chưa đạt được huy chương.

Phạm Thủy

Ảnh: Phạm Thủy - Trung Kiên  - CCPR 

 

 

 

Các tin khác