Tin nội bộ

Đội bóng Cơ khí khóa 5 – nhà tân vô địch giải bóng đá Nam Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội lần thứ IV – HACTECH CUP 2014

Cập nhật : 11:04, 26/11/2014

     Sáng ngày 20/11/2014, tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội, trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên trường Cao Đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội (CĐN BKHN), lần thứ IV, HACTECH CUP 2014 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính với tinh thần đoàn kết, cao thượng.

   PGS. Đỗ Văn Trường - P. Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao cúp vô địch cho đội Cơ khí khóa 5 – quán quân HACTECH CUP 2014.

 

      Buổi lễ có sự tham gia của PGS. Dương Đức Hồng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. Đỗ Văn Trường - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường CĐN BKHN cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các Phòng, Ban, Khoa, các vận động viên của 4 đội bóng và đông đảo cổ động viên.

 

  Đại diện BGH Nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa.

 

Sau gần một tháng tranh tài, với 16 đội bóng tham dự, trận chung kết diễn ra sôi nổi với 2 đại diện tranh chức vô địch là Cơ khí khóa 5 và Cao đẳng nghề 1 - 5 khóa 6 (CĐN 1 - 5). Trận tranh giải Ba giữa hai đội Công nghệ thông tin khóa 4 (CNTT) và Cao đẳng nghề 21 - 26 khóa 6 (CĐN 21 - 26). 

 

Kết quả, ở trận tranh giải Ba, CĐN 21 - 26 khóa 6 đã giành chiến thắng với tỉ số 5 - 2.

 

Cú sút phạt ấn định tỉ số 5  – 2 cho CĐN 21 - 26 khóa 6

 

Ở trận chung kết, sau những phút thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, đội tuyển Cơ khí Khóa 5 đã chiến thắng thuyết phục với tỉ số cách biệt  5- 1 trước CĐN 1-5 khóa 6 để giành ngôi Vô địch trong sự cổ vũ của hàng trăm cổ động viên có mặt trên sân vận động Bách Khoa.

 

 Đội bóng Cơ khí khóa 5 liên tiếp ghi bàn

 

Giải bóng đá nam sinh viên trường Cao Đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội là giải đấu thường niên hàng năm do Đoàn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, LCĐ trường CĐN BKHN phối hợp tổ chức. Năm nay, được sự tài trợ của Mobifone và Agribank cùng một số nhà tài trợ khác. 16 đội đến từ các Khoa chuyên môn và Khóa 6 đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau.

 

 Cũng tại lễ bế mạc, ban tổ chức còn trao một số giải thưởng cho các đội bóng, cá nhân như: giải Nhì cho đội CĐN 1 - 5 khóa 6; giải Ba cho đội CĐN 21 - 26 khóa 6; giải Phong cách cho đội CNTT khóa 4; giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Vũ Xuân Vượng (khoa Cơ Khí), thủ môn xuất sắc nhất cho thủ thành Trương Văn Lưu (khoa Cơ Khí).

PGS. Dương Đức Hồng – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì, giải Ba, giải Phong cách cho các đội bóng CĐN 1 - 5 khóa 6, CĐN 21- 26 khóa 6; CNTT khóa 4

 

         Thanh Thủy

Các tin khác