Tin nội bộ

Trường CĐN BKHN tổ chức buổi lễ gặp mặt các giảng viên nhân ngày Nhà giáo VN 20/11

Cập nhật : 11:05, 23/11/2016

       Chiều ngày 18.11 vừa qua, trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, Trường CĐN BKHN đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt các giảng viên giảng dạy tại Trường. Buổi gặp mặt đầm ấm đã vinh dự được đón sự hiện diện của gần 200 thầy cô là những giảng viên, chuyên gia đầu ngành, nhiều năm gắn bó với Trường ĐH BKHN cũng như Trường CĐN BKHN.

      Đến dự buổi gặp mặt, có Ths. Nguyễn Khắc Kiểm - Hiệu trưởng Nhà trường , PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; PGS. Dương Đức Hồng - Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng; PGS. Đỗ Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đình Sỹ - Bí Thư Đoàn trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa; gần 200 giảng viên thỉnh giảng, cơ hữu của Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên.

      Mở đầu chương trình là những tiếc mục văn nghệ, ảo thuật của các bạn sinh viên CĐN BKHN như những món quà bày tỏ tấm lòng biết ơn, gửi tặng các thầy cô nhân ngày 20/11.

   Thay mặt BGH và tập thể cán bộ, sinh viên Trường, HT Nguyễn Khắc Kiểm đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến tập thể các Thầy/Cô, lời chúc sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Trong bài phát biểu của mình, tổng kết quá trình hoạt động của Nhà trường trong hơn 7 năm qua, Hiệu trưởng ghi nhận, bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các thầy/cô làm nên sự phát triển của Nhà trường, giúp các bạn sinh viên vững bước trên con đường lập nghiệp. Đồng thời, Ths. Nguyễn Khắc Kiểm cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được ủng hộ, cộng tác của các thầy cô, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng quy mô ngày càng phát triển của Trường cũng như yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với lực lượng lao động, giữ vững vị thế của đơn vị đào tạo nghề có uy tín trên cả nước.

  Nhằm ghi nhận những tấm gương là các giảng viên đạt thành tích trong Hội giảng giáo viên cấp Trường; các giáo viên chủ nhiệm gắn bó, vì sự tiến bộ của sinh viên và các cá nhân có thành tích trong công tác giữ gìn an ninh - trật tự, đại diện ban giám hiệu Nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu.

 

   

     Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đón nhận và chia sẻ những tình cảm của tập thể cán bộ, sinh viên CĐN BKHN, các Thầy/cô đã có nhiều phát biểu bày tỏ niềm vui với công việc người gieo hạt, trao truyền kiến thức cho các thế hệ sinh viên CĐN BKHN. 

      Là những nhà giáo dục kì cựu mang nhiều góc nhìn thời cuộc, với kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề, xuất phát từ thực tế giảng dạy, bằng lòng tâm huyết và mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường, các thầy giáo như PGS. Phạm Văn Trí; TS. Phạm Công Ngô; PGS. Phan Tử Thụ... đã có nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng giúp Nhà Trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với xu hướng của xã hội.

   Buổi gặp mặt các giảng viên giảng dạy tại Trường CĐN BKHN nhân kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí ấm ám và thân mật của tình thầy trò, đồng nghiệp, như một nguồn cảm hứng, động viên to lớn giúp tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường tích cực lập nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập.

Thanh Thủy

 

Các tin khác