Tin nội bộ

Trường Cao đẳng Nghề Bách khoa Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu, hướng nghiệp “Cơ hội nghề nghiệp tại Unilever Việt Nam”.

Cập nhật : 12:05, 18/12/2014

Sáng 12/12/2014, tại Hội trường lớn của Nhà trường, 92A Lê Thanh Nghị, Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội đã kết hợp cùng công ty Unilever Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu, hướng nghiệp “ Cơ hội việc làm tại Unilever”.  

Đến dự buổi giao lưu - hướng nghiệp, đại diện Unilever Việt Nam gồm có ông Đặng Huy Thành - quản đốc phân xưởng sản xuất khu vực miền Bắc; bà Đinh Thị Lan Trinh - trưởng phòng điều hành nhân sự khối nhà máy; bà Ayun Thanh Vy Thanh - trưởng phòng tuyển dụng và điều hành nhân sự; bà Nguyễn Xuân Hồng - phó trưởng phòng điều hành nhân sự khối nhà máy; bà Nguyễn Đoan Trang - Phó trưởng phòng tuyển dụng. Về phía trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội có sự hiện diện của PGS. TS Đỗ Văn Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Quang Tuyến - trưởng phòng Hành chính - Tổ chức; bà Trần Thị Như Trang, trưởng phòng Đào tạo; ông Nguyễn Ngọc Long - trưởng ban Hợp tác Doang nghiệp và Tư vấn việc làm sinh viên; cùng đại diện các khoa, phòng ban. Chương trình đã thu hút được sự tham dự của gần 200 sinh viên khóa 4, khóa 5.

 

Gần 200 sinh viên Cao đẳng Nghề Bách khoa hứng khởi tham dự buổi giao lưu. 

 

Đây là một trong những chương trình của Nhà trường nhằm gắn kết giữa đơn vị đào tạo và đơn vị sử dụng nguồn nhân lực. Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS. TS Đỗ Văn Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đề cao và trân trọng mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hàng đầu như Unilever. PGS. Đỗ Văn Trường còn nhấn mạnh những thông tin tuyển dụng của Unilever sẽ giúp cho các bạn sinh viên năm thứ 2 định hướng nghề nghiệp và là những cơ hội việc làm tốt cho các bạn sinh viên năm cuối.

 

PGS. TS Đỗ Văn Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho đại diện công ty Unilever

 

 Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi. Phần game show nhận diện thương hiệu Unilever với những nhãn hàng quen thuộc như: OMO, Comfort, Lifeboy…không chỉ liên kết các bạn sinh viên gần gũi với nhà tuyển dụng mà còn mang lại cho các bạn những phần quà là chính những sản phẩm tiêu dùng gia đình của Unilever.

 

Qua phần giới thiệu của bà Đinh Thị Lan Trinh - trưởng phòng điều hành nhân sự khối nhà máy và ông Đặng Huy Thành - Quản đốc phân xưởng sản xuất khu vực miền Bắc, các bạn sinh viên Nhà trường đã hiểu rõ hơn lịch sử hình thành, quy mô phát triển, những giá trị cốt lõi mà Unilever hướng đến và đặc biệt là những cơ hội việc làm tại tổ hợp nhà máy mới Unilever miền Bắc. Theo kế hoạch của công ty, từ Quý I, năm 2015, công ty Unilever Việt Nam sẽ bắt đầu tuyển dụng nhân sự cho nhà máy này.

 

Ông Đặng Huy Thành - Quản đốc phân xưởng sản xuất khu vực miền Bắc giới thiệu về Dự án đầu tư tổ hợp nhà máy mới Unilever miền Bắc.

 

                 Trả lời những thắc mắc của sinh viên nhà trường về cơ hội việc làm tại Unilever Việt Nam, bà Đinh Thị Lan Trinh đã đánh giá cao sự phù hợp nghề đào tạo và chất lượng sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường, cụ thể ở các lĩnh vực cắt gọt kim loại, cơ điện tử, lắp máy, vận hành, bảo trì chuyên sâu; điện - điều khiển thiết bị điện. Bà bày tỏ Unilever mong muốn mang đến cơ hội việc làm và sự khởi đầu vững chắc cho các bạn sinh viên của trường.

 

Bà Đinh Thị Lan Trinh - trưởng phòng điều hành nhân sự khối nhà máy Unilever trả lời những thắc mắc của sinh viên Nhà trường

 

Cũng trong buổi lễ, đại diện Unilever đã trao tặng 5 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Nhà trường.

 

 Đại điện Unilever trao học bổng cho sinh viên Nhà trường

 

Thanh Thủy

Các tin khác