Tin nội bộ

Lễ ký kết và trao tặng học bổng toàn phần của công ty thang máy Schindler VN cho 16 SV CĐN BKHN

Cập nhật : 09:05, 18/09/2017

Tiếp nối thành công của chương trình liên kết đào tạo năm 2016, từ tháng 7 năm 2017, công ty Schindler đã tổ chức các cuộc thi tuyển nhằm tìm kiếm những ứng viên xứng đáng nhất cho học bổng giáo dục toàn phần Schindler VN năm 2017.

Lựa chọn từ  50 sinh viên có thành tích học tập cao nhất chuyên ngành Cơ điện tử, sau 2 vòng thi tuyển và phỏng vấn, chiều nay, ngày 7 tháng 9, tại trường CĐN BKHN, công ty Schindler VN đã tiến hành buổi lễ ký kết biên bản thỏa thuận ba bên và trao tặng học bổng toàn phần cho 16 SV Cơ điện tử, khoa Cơ Khí của Trường.

Đến dự buổi gặp mặt, về phía công ty Schindler VN tại Hà Nội có ông King Cheng - Giám đốc chi nhánh; ông Nguyễn Hoàng Minh - phòng Nhân sự; bà Dương Hồng Hạnh - Phòng Nhân sự;  ông Hoàng Lê Duy - phòng kỹ thuật chi nhánh Hà Nội. Về phía ban lãnh đạo nhà trường, có PGS. TS Đỗ Văn Trường - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Tăng Huy - Chủ nhiệm khoa Cơ khí; Bà Trần Thị Như Trang - Trưởng phòng ĐT & QLSV; ông Nguyễn Nam - Phó phòng ĐT & QLSV; ông Nguyễn Ngọc Long - Trưởng ban HTDN và TVVL SV; bà Nguyễn Vân Hà -  trưởng phòng Tài chính - Kế toán;  cùng 16 bạn SV trúng tuyển chương trình.

 Trong bài phát biểu của mình, gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và sinh viên Nhà trường về sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua, ông King Cheng - giám đốc Schindler VN tại HN đánh giá cao truyền thống lâu đời của cả 2 đơn vị công ty thang máy Schindler VN và Trường CĐN BKHN. Ông bày tỏ niềm tin vào sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp và sự phát triển cho hai đơn vị, đồng thời mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội nghề nghiệp cùng tương lai tươi sáng khởi đầu từ Schindler VN. Giám đốc Schindler VN tại HN đánh giá rất cao những thành tích và nỗ lực của các bạn sinh viên CĐN BKHN đã trúng tuyển chương trình năm 2016. Trải qua 1 năm học tập và rèn luyện tại Trường và Schindler, hiện nay, với sự giám sát của các KTV chính, các bạn đã có thể đảm nhận các công việc tại các công trình của Schindler một cách an toàn và hiệu quả. Hoan nghênh 16 bạn sinh viên đã trúng tuyển và gia nhập đội ngũ Schindler VN lần này, ông mong muốn các bạn sẽ hoàn thành tốt chương trình, trở thành những kỹ thuật viên hàng đầu, đóng góp vào sự phát triển của công  ty và gây dựng cho mình sự nghiệp tốt đẹp trong tương lai.

Thay mặt ban giám hiệu, PGS. TS Đỗ Văn Trường - Phó HT trường CĐN BKHN bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác của công ty Schindler VN cùng Trường CĐN BKHN. Phó hiệu trưởng khẳng định học bổng là phần thưởng quý giá giúp các bạn sinh viên có cơ hội tích lũy kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển nghề nghiệp. PGS. mong muốn các bạn SV sẽ  trân trọng học bổng này, coi đây là vinh dự, không ngừng nỗ lực, đạt được kết quả cao trong học tập, khẳng định thương hiệu sinh viên Trường CĐN BKHN.

Đại diện công ty Schindler, trao đổi cùng ban lãnh đạo nhà trường và các bạn SV về kế hoạch chương trình đào tạo sẽ được triển khai trong thời gian tới, ông Hoàng Minh - phòng Nhân sự; ông Hoàng Duy đã giải đáp cụ thể những thắc mắc của các bạn sinh viên về các điều khoản trong hợp đồng liên quan đến điều kiện học tập, làm việc trong quá trình học ở Trường và Schindler. Ông Minh nhấn mạnh bên cạnh những chương trình đào tạo phát triển năng lực chuyên môn, Schindler còn mang đến cho các bạn SV nhiều chương trình, học bổng hỗ trợ phát triển cá nhân và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Sau khi ký kết biên bản thỏa thuận ba bên, 16 SV trúng tuyển sẽ được Jardine Schindler Việt Nam tài trợ toàn bộ học phí trong quá trình học tập. Các sinh viên sẽ trải qua chương trình đào tạo song song trong 2 năm (50% tại Trường và 50% tại Jardine Schindler Việt Nam) và 1 năm đào tạo chuyên sâu - toàn thời gian tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật thang máy và các dự án của Jardine Schindler Việt Nam. Trong quá trình triển khai chương trình, sinh viên sẽ nhận được sự kiểm tra, đánh giá từ Nhà Trường và Schindler.

Mục tiêu của chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên có được kinh nghiệm thực tế cũng như phát triển các kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên hoàn toàn đủ năng lực để làm việc cho Jardine Schindler Việt Nam và có những cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài. 

Thanh Thủy

Các tin khác