Tin nội bộ

Lễ trao học bổng và hội thảo tuyển dụng DENSO

Cập nhật : 05:07, 27/05/2014

 LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ HỘI THẢO TUYỂN DỤNG

TÌM  KIẾM ỨNG VIÊN TÀI NĂNG CHO CÔNG TY TNHH DENSO VIỆT NAM

Thực hiện thỏa thuận  đã ký, ngày 7/5/2014 tại Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi lễ trao học bổng và hội thảo tuyển dụng tìm kiếm tài năng cho Công ty TNHH Denso Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo nhà trường, đại diện Công ty TNHH Denso Việt Nam cùng các bạn sinh viên năm cuối các khoa:  Cơ khí, ĐTVT và Điện & BDCN. Được biết, trong 3 năm tới Công ty sẽ trao 15 suất học bổng/năm với trị giá 200 USD/suất  cho các bạn sinh viên năm thứ hai, thứ ba có điểm tổng kết của học kỳ trước trên 7.0 và điểm đánh giá rèn luyện trên 85 thuộc các nghề  Công nghệ Ô tô, Cắt gọt kim loại, Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, điện công nghiệp, điện tử công nghiệp. 
    Sau khi được nghe giới thiệu về công ty và những công việc khối kỹ thuật các bạn được tiếp cận các thông tin tuyển dụng và được đi tham quan nhà máy. Nhiều bạn  bày tỏ nguyện vọng  sau  khi ra trường được nhận vào làm việc tại Công ty.
    Trước đó, Công ty TNHH Denso Việt Nam đã tài trợ cho sinh viên Nguyễn Đức Anh (khóa 3-khoa Điện) tham gia chương trình luyện thi để dự thi tay nghề thế giới. Theo thông báo từ  Công ty, Nguyễn Đức Anh  sẽ là tuyển thủ chính thức nghề Điều khiển tự động  của đội tuyển Việt Nam đi thi tay nghề thế giới lần thứ 43 được tổ chức vào năm 2015 tại Brazil.
Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ trao học bổng và hội thảo tuyển dụng tìm kiếm ứng viên tài năng cho Công ty TNHH Denso Việt Nam:
Các đại biểu tham dự buổi Lễ 
 
PGS. Phạm Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường CĐN Bách khoa Hà Nội phát biểu giới thiệu về tiềm năng của trường 
 
Ông Isao Mizuno – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Denso Việt Nam phát biểu giới thiệu về Công ty
 
 
Sinh viên được nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và nhà tài trợ
 
Một số sinh viên xuất sắc đi tham quan nhà máy của Công ty tại khu công nghiệp Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội.
 

Các tin khác