Tin nội bộ

Náo nhiệt không khí Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Cập nhật : 03:04, 18/03/2015

            Sáng 15/3, tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã diễn ra “Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp” do Báo Tuổi trẻ, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Nội và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức.

             Sân trường Đại học Bách khoa vô cùng náo nhiệt, đầy âm thanh, màu sắc bởi sự hội tụ của hàng nghìn học sinh, phụ huynh đến tham gia ngày hổi tư vấn tuyển sinh. “Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp” đã quy tụ gần 100 gian hàng của 70 trường Đại học, Cao đẳng và các đơn vị giáo dục.

Không khí náo nhiệt của ngày hội

             Tại 3 khu tư vấn lớn,  các bạn học sinh được các chuyên gia giáo dục giải đáp thắc mắc theo nhóm ngành nghề, tư vấn tâm lý - sức khỏe - gỡ rối hướng nghiệp. Bên cạnh đó, ở mỗi gian trưng bày, đại diện của các đơn vị giáo dục đều nhiệt tình cung cấp thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh và tư vấn cho các thí sinh và phụ huynh.

 

Các khu vực tư vấn tuyển sinh đông đúc

             Trong khuôn khổ của ngày hội, các bạn học sinh còn được những game show, phần trình diễn, chụp hình lưu niệm cũng như nhiều phần quà hấp dẫn của các trường tham gia ngày hội.

 

 

Hoạt động phong phú, sôi nổi tại các gian trưng bày

            Với chủ đề Khám phá Bách khoa, trường đại học Bách khoa đã mở cửa các phòng thí nghiệm, thực hành, tổ chức tour tham quan bằng xe điện xung quanh khuôn viên Trường để các học sinh và phụ huynh tham quan, tìm hiểu môi trường học tập, cơ sở vật chất của Trường.

Cùng Khám phá Bách khoa

            Đây là năm thứ 5, trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội tham gia ngày hội “Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp”. Là đơn vị đào tạo trình độ cao đẳng nghề, trực thuộc ĐH Bách khoa Hà Nội, mỗi năm, Nhà trường liên tục đón nhận gần 2000 sinh viên mới. Trong những năm qua, đội ngũ cử nhân cao đẳng nghề tốt nghiệp đã được các doanh nghiệp tuyển dụng trong và ngoài nước đánh giá cao. Năm nay, Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề khóa 7, năm học 2015- 2016 với 2000 chỉ tiêu cho 17 ngành nghề đào tạo.

Thí sinh đến thăm quan gian trưng bày của CĐN Bách khoa Hà Nội

Một số hình ảnh của ngày hội:

 

Gian trưng bày của báo Tuổi trẻ - đơn vị tổ chức chương trình

 Các em học sinh háo hức tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh đầy ý nghĩa thiết thực

Thanh Thủy

 

Các tin khác