Tin nội bộ

Trường CĐN BKHN tổ chức sinh hoạt công dân cho sinh viên K9

Cập nhật : 10:06, 31/10/2017

        Sáng ngày 21/10 năm 2017, tại hội trường C2 - ĐH BKHN, Trường CĐN BKHN đã tổ chức buổi sinh hoạt giáo dục công dân đầu khóa cho hơn 3000 sinh viên khóa 9. Đây là hoạt động sinh hoạt thường niên được Nhà trường tổ chức dành cho các tân sinh viên vào đầu năm học, góp phần giúp các bạn SV thêm hiểu về truyền thống của Trường CĐN BKHN và Trường ĐH BKHN cũng như nắm rõ các quy định/ quy chế trong học tập, sinh hoạt, tu dưỡng đạo đức.

        Đến dự buổi sinh hoạt, về phía Ban lãnh đạo nhà Trường, có sự hiện diện của PGS. Dương Đức Hồng - Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng Trường CĐN BKHN; PGS. Đỗ Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Trường CĐN BKHN; thầy Trần Văn Nam -  phó trưởng phòng  ĐT & QLSV; Thượng tá Nguyễn Xuân Vệ - nguyên Công An TP Hà Nội nay là Trưởng ban Thanh Tra - Học tập Trường CĐN BKHN.

        Tại buổi sinh hoạt, đại diện BGH nhà trường PGS. Dương Đức Hồng - Phó Hiệu trưởng kế hoạch đào tạo và Quy chế học tập, quyền lợi của SV Nhà trường luôn được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm. Đặc biệt, vào cuối tháng 12, Nhà trường sẽ tổ chức Hội nghị hướng nghiệp để các khoa chuyên môn giới thiệu về các nghề đào tạo, về khả năng phát triển, cơ hội học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cho SV khóa 9; chương trình này có sự tham gia của các doanh nghiệp đang hợp tác cùng Nhà trường, giúp các bạn SV sáng suốt lựa chọn, tự tin theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích.

      Trưởng ban Thanh tra học tập - Nguyễn Xuân Vệ đã có nhiều chia sẻ gần gũi với mong muốn giúp các bạn sinh viên thêm tự tin, chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho quá trình học tập 3 năm tại Trường cũng như có hướng phát triển học tập ở các bậc học cao hơn hay chuẩn bị cho sự nghiệp sau này.

Thanh Thủy

Các tin khác