Tối ngày 11/12, HACTECH và Viettel Hà Nội đã tổ chức chiếu phim Mưa đỏ miễn phí để phục vụ sinh viên Nhà trường tại Hội trường nhà D.
Buổi chiếu phim thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên HACTECH
Tham dự buổi chiếu phim có ông Nguyễn Ngọc Long – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Thắng – Bí thư Liên chi đoàn; ông Hoàng Văn Huy – đại diện Viettel Hà Nội cùng đông đảo sinh viên HACTECH.
Ông Nguyễn Ngọc Long phát biểu trước khi chiếu phim
Phát biểu trước khi chiếu phim, ông Nguyễn Ngọc Long – Phó Hiệu trưởng cho biết: Nhằm khơi gợi tinh thần yêu nước, tri ân đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội phối hợp cùng Viettel Hà Nội tổ chức buổi chiếu phim miễn phí bộ phim điện ảnh “Mưa đỏ” tối hôm nay. Bộ phim tái hiện lại những ngày tháng chiến đấu gian khổ, kiên cường và anh hùng tại Thành cổ Quảng Trị của Quân đội nhân dân Việt Nam, từ đó cho lớp trẻ hiểu thêm về lịch sử, biết trân trọng quá khứ và phấn đấu cho tương lai.
Ông Hồ Văn Huy phát biểu trước khi chiếu phim
Đại diện Viettel Hà Nội, ông Hoàng Văn Huy cho biết: Mưa đỏ là bộ phim có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước rất lớn và hôm nay Viettel Hà Nội vinh dự được mang bộ phim đến cho các em sinh viên tại HACTECH. Mặc dù có thể có nhiều bạn đã xem nhưng hôm nay vẫn đến đây để một lần nữa được hòa chung trong không khí hào hùng của bộ phim, chứng tỏ sức hút của bộ phim rất lớn.
Sinh viên HACTECH háo hức trước giờ chiếu phim
Buổi chiếu diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. “Mưa đỏ” là bộ phim mang màu sắc nhân văn, giàu cảm xúc, để lại nhiều suy ngẫm tích cực cho người xem.
Nhiều sinh viên bày tỏ sự hào hứng khi được thưởng thức phim hoàn toàn miễn phí ngay tại trường. Đây cũng là dịp để các bạn giao lưu, chia sẻ cảm xúc và tăng thêm sự gắn bó với mái trường HACTECH. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động văn hóa – nghệ thuật, sân chơi bổ ích nhằm tạo môi trường học tập năng động, thân thiện và toàn diện cho sinh viên.